Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (HDDT)

 

TRUNG TÂM KINH DOANH

VNPT – VINAPHONE

Lê Văn Thiện 082.852.1852

 

            

GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT – INVOICE

Kính gửi: Quý Công Ty

 

Nghị định 119/2018/NĐ-CP đã được chính phủ ban hành ngày 12/9/2018 và có hiệu lực 1/11/2018 đã đánh dấu thêm một bước tiến trong lộ trình chuyển dịch sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử của chính phủ. Theo đó các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh sẽ từng bước thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử.

Cũng theo thống kê của Bộ Tài chính, số lượng doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử đã tăng liên tục từ 331 đơn vị năm 2015 tăng lên 656 đơn vị trong năm 2016, 3.500 đơn vị trong năm 2017 với số lượng hóa đơn điện tử lên đến hơn 377 triệu HĐĐT. Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:tiết kiệm chi phí (lưu trữ, in ấn...); tăng tính an toàn cho hóa đơn. tránh được các rủi ro thất lạc, hư hỏng hóa đơn; tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong công tác quản lý đối chiếu hóa đơn, quá trình thanh toán nhanh hơn giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Thời gian triển khai dịch vụ Hóa đơn điện tử của Doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào việc tích hợp phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng và điều chỉnh quy trình nội bộ của doanh nghiệp.Nên thời gian tích hợp, chuẩn bị chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử có thể từ 10 ngày đến 3 tháng

Do vậy để chuẩn bị đủ điều kiện sử dụng được Hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp, trường học có thể chuẩn bị từ bây giờ. VNPT hân hạnh hỗ trợ tư vấn giải pháp Hóa đơn điện tử mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí, độ bảo mật, an toàn cao ..

VNPT là doanh nghiệp đứng đầu thị phần Internet Việt Nam, băng thông Internet quốc tế lớn nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất, các giải thưởng uy tín về CNTT và phần mềm tại ViệtNam: Sao Khuê, Cúp vàng CNTT, ...

Các thành viên của VNPT: Tổng công ty VNPT Vinaphone (kinh doanh các sản phẩm dịch vụ CNTT và viễn thông), Tổng công ty VNPT Net (quản lý hạ tầng), Tổng công ty VNPT Media (phát triển sản phẩm dịch vụ GTGT).

Hạ tầng mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành.

1. Giải pháp hóa đơn điện tử VNPT- INVOICE đã đạt được các chứng nhận sau:

  • Bằng chứng nhận nhân Tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT năm 2013.
  • Danh hiệu Sao Khuê 2014 Ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.
  • Bằng khen của Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thuế.

 

VNPT là một trong những đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử đầu tiên trên cả nước với nền tảng cơ sở hạ tầng rộng lớn, có kinh nghiệm triển khai giải pháp hóa đơn điện tử đến nhiều Tập đoàn lớn với số lượng hóa đơn hàng triệu hóa đơn/năm trong các ngành viễn thông, điện, nước, xăng dầu, Y tế, giáo dục, truyền hình, ngân hàng, chuỗi nhà hàng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng hóa.

+ Gần 26000 doanh nghiệp sử dụng HĐĐT của VNPT

+ Có 200 doanh nghiệp tham gia triển khai theo chương trình thử nghiệm của Tổng Cục Thuế VN năm 2016.

Hiện giải pháp hóa đơn điện tử VNPT- INVOICE đang được cung cấp trên toàn quốc, một số đơn vị,  doanh nghiệp đang sử dụng bao gồm : - Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

< >Tập đoàn Vin Group – Cty TNHH VinEcom. Xăng dầu Petrolimex.Đường Sắt Việt Nam. Cty Sữa Cô Gái Hà Lan Dutch Lady. Truyền Hình An Viên. Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội. Cty Thế Giới Bảng.com. Chợ Tốt.VN. Cty Cấp Nước Đà Nẵng, …  Hơn 5000 trường học đã sử dụng hóa đơn điện tử  Cty CP chăn nuôi CP Việt Nam: với gần 100 điểm phát hành hóa đơn trên toàn quốcBệnh viện Đa Khoa Đồng Nai, Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Cty Ajinomoto Việt Nam. Cty Xăng Dầu Tín NghĩaCty Hóa Chất Samsung Việt Nam Bệnh Viện Mẹ Âu Cơ ------ 


 cpvietnamlogo_kgF8knaX.png  image010.jpg  image015.jpg
 image014.jpg  image018.jpg  lo-go-dang-kiem_cbfEYinx.png
 image017.jpg  logo-xang-dau-tin-nghia_zEVN4zE6.png  petrolimex_n7CwUV0J.png

 

 

 

2. Ưu Điểm của giải pháp Hóa đơn điện tử VNPT- INVOICE :

a) Đảm bảo tuân thủ theo Quy định của Pháp luật ( Bộ Tài Chính- Tổng Cục Thuế)

b) Khả năng tích hợp với các hệ thống khác:

- Có bộ hàm webservice đầy đủ và linh hoạt để giao tiếp với các hệ thống phần mềm khác 

- HĐĐT của VNPT đã được tích hợp thành công với các phần mềm kế toán thông dụng như: Bravo, EFFECT, ASoft ... hoặc có các giải pháp tích hợp với các phần mềm phức tạp như ERP, SAP, Microsoft AX, Oracle Fusion, phần mềm quản lý bệnh viện như: VNPT-HIS, FPT, HSoft, SHPT.

c) Portal xem hóa đơn linh hoạt 

- Cung cấp portal miễn phí cho khách hàng vào xem hóa đơn

- Trong trường hợp công ty đã có portal sẵn, hoàn toàn có thể kéo hóa đơn về trang portal có sẵn nhờ bộ webservice linh hoạt của VNPT, không cần dùng portal miễn phí

d) Phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị như.

- Số lượng phát hành hóa đơn nhiều.

- Đơn vị phát hành : tập trung hoặc phân tán.

- Đa dạng hình thức tiếp nhận: Email, Web …

- VNPT được cấp giấy chứng nhận TVAN và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và hạ tầng để kết nối chuyển dữ liệu điện tử với Cơ quan thuế  (theo nghị định 119).

Tính an toàn và bảo mật của hệ thống HĐĐT VNPT.             

- Xác Thực: Chính Xác – Toàn Vẹn.

- Lưu trữ: Bảo Mật – An Toàn - Tiết Kiệm.

Phần mềm Hóa đơn điện tử của VNPT đã được quét bảo mật bởi các tổ chức quốc tế theo yêu cầu của khách hàng và được chứng nhận loại A (khách hàng yêu cầu tối thiểu phải được A- mới chấp nhận sử dụng dịch vụ)

Hệ thống cung cấp dịch vụ VNPT-invocie cho khách hàng sử dụng hạ tầng của VNPT/VNPT được đặt tại 2 DataCenter lớn của VNPT tại Hà Nội và Tp.HCM, đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục 24x7, tốc độ kết nối Internet và được bảo vệ an toàn, bảo mật.

VNPT  đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001 hệ thống quản lý an toàn thông tin, vì vậy toàn bộ hệ thống cung cấp hóa đơn điện tử được đặt tại các IDC tiêu chuẩn được Thế giới công nhận

f) Tính liên tục của hệ thống, hỗ trợ thay đổi trong tương lai Hiện nay VNPT đã kết hợp với Thuế để triển khai thử nghiệm hình thức Hóa đơn xác thực (tương lai của HĐĐT) tại Hà Nội. VNPT là đơn vị duy nhất được Cục Thuế Hà Nội ủy quyền làm phần xác thực hóa đơn cho Thuế tại Hà Nội.

Sau này khi Thuế yêu cầu làm hóa đơn xác thực trên toàn quốc, VNPT sẽ hỗ trợ khách hàng của mình chuyển đổi một cách dễ dàng mà không phải thay đổi quá nhiều quy trình và nghiệp vụ phát hành hóa đơn hiện nay.

5. Các giải pháp phát hành hóa đơn điện tử:

* VNPT chịu trách nhiệm: 

- Tích hợp hệ thống.    

- Cung cấp Portal /Tool xuất HĐĐT.           

- Cung cấp hạ tầng IDC, máy chủ  - Độ bảo mật cao.

- Hỗ trợ dịch vụ tư vấn triển khai dịch vụ 24/7.

* Đơn vị phát hành HĐĐT: quý công ty

- Được cấp quyền Acc quản trị trên hệ thống HĐĐT.      

- Cung cấp dữ liệu đầu vào thông tin xuất hóa đơn.

- Chủ động phát hành HĐĐT.          

- Quản lý, thống kê, báo cáo.

Miễn phí dịch vụ chữ ký số năm đầu tiên sử dụng dịch vụ khi sử dụng chung HSM của VNPT áp dụng cho số lượng hóa đơn từ 10.000 hóa đơn/ năm trở lên.

Lưu trữ miễn phí dữ liệu hóa đơn điện tử trong vòng 10 năm kể từ ngày phát hành hóa đơn đầu tiên.  

   Mọi chi tiết liên hệ

​Lê Văn Thiện  -  Chuyên viên tư vấn và bán hàng: Dịch vụ Hóa đơn điện tử , Chữ ký số VNPT-CA, VNPT POS (Pharmacy), BHXH, VNPT Check, Internet cáp quang (FiberVNN), điện thoại IMS, SipTrunking, Truyền số liệu: Kênh thuê riêng, Metronet, Megawan,...

Điện thoại & Zalo: 082.852.1852

   Email: thienlv.dni@vnpt.vn

   Website: https://vnpt-dongnai.vn

091852 1852

MẪU ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & LẮP ĐẶT DỊCH VỤ

Qúy khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, nhân viên VNPT sẽ chủ động liên hệ lại với Quý khách.

Khu vực : Tỉnh Đồng Nai